Ford Ranger 2.2L 2016

Phân hạng: Ford Ranger 2016

Ford Ranger
7

625 triệu

Dòng xe:Ford Ranger
Năm sản xuất:2016
Số km đã đi:0
Động cơ:Diesel 2.2
Hộp số:Số sàn
Xuất xứ:Nhập khẩu
Màu sắc:Vàng

Mô tả & Khuyến mãi

Ford Ranger được mệnh danh là ông trùm xe bán tải kể từ khi được giới thiệu vào Việt Nam từ 2001, với mẫu Ford ranger mới được ra mắt thông minh hơn, khỏe hơn và cảm giác lái tuyệt với hơn sẽ càng khẳng định vị thế đó .
Điều đầu tiên Ford Ranger mới được thiết kế mạnh mẽ và hầm hố hơn. Cản chắn phía trước và mặt ga lăng của hốc hút gió thiết kế to bản tạo góc cạnh dạng 3D kết hợp với các đường dập nổi trên nắp capo nhìn khỏe khoắn, chắc chắn, cơ bắp và rất nam tính.
Hệ thống đèn chiếu mới thông minh hơn với nhiều tính năng an toàn : Tự động bật chế độ “Đèn pha” khi ánh sáng bên ngoài đủ tối, không có đèn đường, không có xe đi ngược chiều và khi tốc độ xe lớn hơn 40Km/h. Tự động chuyển sang chế độ “Đèn cốt” khi phát hiện có đèn xe đi ngược chiều, có ánh sáng đèn đường và khi tốc độ xe giảm xuống dưới 25Km/h. Tự động chuyển sang chế độ “Đèn pha” Khi không có xe ngược chiều và chế độ đèn chiếu ban ngày
Ngoài ra thiết kế mới của Ford Ranger còn thay đổi bệ bước chân dạng tấm , chắc chắn hơn và sang trọng hơn. Phía sau Ford Ranger mới cũng được thiết kế hài hòa với thiết kế tổng thể của xe. Cụm đèn phía sau được thiết kế tạo hình khối kết hợp với các đường dập nổi ngang trên cửa thùng xe nhìn bắt mắt và chắc chắn. Khoang chở hàng phía sau được thiết kế lớn tương ứng 1,21m³, tăng thể tích chứa đồ và chuyên chở hàng hóa (DàixRộngxCao: 1613 x 1850 x 511).
Ford Ranger mới thiết kế mạnh mẽ, kiểu dáng khí động học và khả năng vận hành trên đường địa hình với : Góc thoát trước: 25.5 độ , Góc thoát sau: 20.9 độ , Khoảng sáng gầm xe: 200mm . Hơn nữa cửa hút gió, các thiết bị điện và máy phát điện trong khoang động cơ được thiết kế lắp đặt ở vị trí cao giúp cho Ford Ranger mới có thể hoạt động một cách an toàn và hiệu quả khi đi đường bị ngập nước, khả năng đi đường ngập nước đến 800mm
Ford Ranger mới thông minh hơn và sự thông minh đó được thể hiện qua các tính năng sau :
1. Công nghệ điều khiển bằng giọng nói SYNC 2 của Ford Ranger mới : Điều khiển phone thông qua Bluetooth, điều khiển bài hát khi kết nối USB, điều khiển điều hòa nhiệt độ
2. Hỗ trợ khởi hành ngang dốc : Chức năng “Hỗ trợ khởi hành ngang dốc” của Ford Ranger giúp xe không bị trôi dốc khi nhả chân phanh (khoảng 3 giây) để người lái có đủ thời gian chuyển từ chân phanh sang chân ga để tiếp tục hành trình - An toàn và tự tin hơn khi lái xe tiến hoặc lùi trên đường đèo dốc.
3. Chức năng - Hỗ trợ đổ đèo/dốc (HDC) : Chức năng Hỗ trợ đổ đèo/dốc (HDC) của Ford Ranger mới kết hợp hệ thống phanh và phanh động cơ để điều khiển giảm tốc độ của xe khi đổ đèo giúp người lái kiểm soát tốc độ và điều khiển xe an toàn hơn, ít phải sử dụng chân phanh hơn trong quá trình đổ đèo.
4. Chức năng ga tự động (Cruise Control ) : Ford Ranger mới được trang bị chức năng ga tự động (Cruise control) rất hữu ích, tiện dụng và thư giãn khi lái xe trên đường cao tốc đồng thời tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
Riêng Ford Ranger Wildtrak 3.2L AT mới được trang bị “Chức năng kiểm soát tốc độ tự động” (Adaptive Cruise Control - ACC). “Kiểm soát tốc độ tự động” (Adaptive Cruise Control - ACC) của Ford Ranger mới là tính năng thông minh của chức năng “Ga tự động” (Cruise control).
Chức năng sẽ tự động giảm và tăng tốc độ để giữ tốc độ và khoảng cách với xe phía trước. Chức năng sử dụng sóng radar của hệ thống cảm biến để đo khoảng cách với xe phía trước cùng làn đường. Khi hệ thống phát hiện thấy khoảng cách với xe ở phía trước không an toàn, hệ thống phanh ABS sẽ tự động tác động lực phanh làm giảm tốc độ của xe để giúp duy trì tốc độ và khoảng cách an toàn. Khi phía trước đã thông thoáng chức năng kiểm soát tốc độ sẽ tự động tăng tốc trở lại tốc độ mà người lái đã “SET”. Giúp cho người lái thực sự thoải mái, thư giãn và an toàn khi lái xe trên đường cao tốc.
5. Công nghệ cảnh báo va chạm phía trước (Forward Alert) : Ranger Wildtrack 3.2L mới được trang bị Công nghệ cảnh báo va chạm phía trước (Forward Alert) . Công nghệ cảnh báo va chạm phía trước (Forward Alert) kết hợp với chức năng “kiểm soát tốc độ tự động “ để cảnh báo cho người lái biết khi khoảng cách với xe phía trước giảm xuống dưới mức an toàn bằng âm thanh và ánh sáng đèn LED màu đỏ trên kính chắn gió. Đồng thời hệ thống điều chỉnh lực phanh để đảm bảo hiệu quả phanh/thắng tối ưu nhất của Ford Ranger
6. Chức năng cảnh báo lệch làn (Lane keeping alert) : Ford Ranger Wildtrack 3.2L mới được trang bị Chức năng cảnh báo lệch làn (Lane keeping alert) khi lái xe tốc độ cao - Giúp an toàn và thoải mái hơn khi lái xe trên đường cao tốc. Người lái có thể bật & tắt chức năng “Cảnh báo lệch làn” (Lane keeping alert) bằng cách nhấn nút công tắc trên cần điều khiển bất cứ lúc nào và phải kích hoạt lại cho những lần khởi động tiếp theo. Chức năng sử dụng hệ thống cảm biến laser và camera phía trước để cảnh báo cho người lái biết khi nhận thấy xe đi lệch làn. Chức năng sẽ rung vô lăng cảnh báo, nếu người lái không có phản ứng thì chức năng sẽ tác động một lực quay nhẹ vô lăng để điều dẫn xe trở lại vào trong làn đường.
7. Chức năng “Cảnh báo buồn ngủ/ngủ gật” (Driver Impairment Monitor) : Chức năng cảnh báo buồn ngủ sử dụng Camera và các cảm biến phía trước để phát hiện người lái đang trong trạng thái buồn ngủ/ ngủ gật. Nếu phát hiện thấy các hiện tượng lái xe lệch hướng và giật vô lăng bất ngờ thì hệ thống của Ford Ranger mới sẽ tự động xuất hiện cảnh báo trên màn hình:
8. Chức năng - Hỗ trợ đỗ xe : Ranger Wildtrak 3.2L được trang bị cảm biến cả sau và trước giúp phát hiện các vật cản và cảnh báo bằng âm thanh rất an toàn, tiện ích và tự tin khi lùi đỗxe. Ford Ranger Wildtrak 2.2L và 3.2L còn được trang bị Camera lùi, với màn hình cảm ứng 8 “ – Hình ảnh sẽ di chuyển theo góc quay của xe giúp phát hiện các vật cản khuất tầm nhìn phía sau , rất an toàn và tiện ích khi lùi đỗ xe.
9. Chức năng kiểm soát áp suất lốp/vỏ xe : Ranger Wiltrak 2.2L và 3.2L được trang bị “Chức năng kiểm soát áp suất lốp” Giúp lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải CO2 và tăng thời gian sử dụng lốp xe.
10. Chức năng cài cầu điện : Ford Ranger mới dẫn động cầu sau. Sử dụng công nghệ cài cầu điện rất thuận tiện dễ sử dụng. Ford Ranger mới XLT & Wildtrak 3.2L được trang bị thêm chức năng “Khóa Visai cầu sau” (Electronic Locking Differential ) giúp cho người lái có thể lái xe vượt qua các đường địa hình dốc , mặt đường trơn trợt có độ bám kém.
- Chế độ chuyển giữa 2H và 4H không cần phải dừng xe khi đã nhả hết bàn đạp chân ga. - Chế độ chuyển giữa 2H qua 4L : dừng xe (MT - đạp hết chân côn; AT - Chuyển về N trước khi chuyển 2H qua 4L .
- Chế độ chuyển giữa 4H qua 4L : dừng xe (MT - đạp hết chân côn; AT - Chuyển về N trước khi chuyển 4H qua 4L
Ford Ranger mới được trang bị hộp sàn (MT) 6 cấp và số tự động (AT) 6 cấp tích hợp chức năng chuyển số thể thao mang lại sự vận hành êm ái như dòng xe du lịch cao cấp và tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ Turbo diesel 2.2L (TDCi) & 3.2L (TDCi) mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu . Động cơ 3.2L i5 của Ford Ranger Wildtrak với hệ thống “Tái tuần hoàn khí thải (EGR) đã được cải tiến nâng cấp giúp tiết kiệm nhiên liệu 18% trong khi vẫn tạo công suất cao 200HP và mômen xoắn lớn 470 Nm và Động cơ 2.2L i4 thế hệ mới công suất 160Hp và mômen xoắn lớn 385 Nm. Ford Ranger XLT & Wildtrak được trang bị hệ thống trợ lực điện (EPAS) rất nhẹ nhàng, linh hoạt ở tốc độ thấp. Chắc chắn và chính xác ở tốc độ cao và tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu .
Ford Ranger mới thật sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng xe bán tải với trang bị một loạt công nghệ đẳng cấp , thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ , nội thất sang trọng tiện nghi, khả năng vận hành cũng như tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt hơn tính năng an toàn luôn đặt lên hàng đầu đặc trưng của theo kiểu Mỹ : Mạnh mẽ, An toàn và Chất lượng .

Xe liên quan
 • Ford Ranger XL 2.2L 4x4 MT 2017

  Xe mới 619 triệu
  Bán tải
  Nhập khẩuTP Hồ Chí Minh
  Số sànFord Phổ Quang
  Động cơ Diesel 2.2L0909 877 256

  Khuyến mãi lót thùng, phim cách nhiệt, tặng thẻ bảo dưỡng, bảo hành,...

 • Ford Ranger XLS 2.2L - 4x2 AT 2017

  Xe mới 645 triệu
  Bán tải
  Nhập khẩuTP Hồ Chí Minh
  Tự độngFord Phú Mỹ
  Động cơ Diesel 2.2L0933 59 77 79

  Tặng Phí trước bạ, bảo hiểm cho 100 khách hàng mua đầu tiên trong tháng

 • Ford Ranger XLS 2.2L - 4x2 MT 2017

  Xe mới 615 triệu
  Bán tải
  Nhập khẩuTP Hồ Chí Minh
  Số sànFord Phú Mỹ
  Động cơ Diesel 2.2L0933 59 77 79

  Khuyến Mãi Giá Ưu Đãi Tại Ford Phú mỹ - Gọi Ngay Để Nhận Giá Lăn Bánh Tốt Nhất! Xe Có Sẵn, Giao ...

 • Ford Ranger XLT 2.2MT 2017

  Xe mới 720 triệu
  Bán tải
  Nhập khẩuTP Hồ Chí Minh
  Số sànFord Trần Hưng Đạo
  Động cơ Diesel 2.2MT0906 646 828

  Giảm ngay tiền mặt 50 triệu và nhiều phần quà hấp dẫn

 • Ford Ranger XL 2.2MT 2017

  Xe mới 590 triệu
  Bán tải
  Nhập khẩuTP Hồ Chí Minh
  Số sànFord Trần Hưng Đạo
  Động cơ Diesel 2.20906 646 828

  Giảm ngay tiền mặt 40tr và nhiều phần quà hấp dẫn khác

 • Ford Xe Ranger XLS 4x2MT 2017

  Xe mới 659 triệu
  Bán tải
  Nhập khẩuTP Hồ Chí Minh
  Số sànCityford Bình Triệu
  Động cơ Diesel 2.20943100010

  Ranger XLS 4x2 MT là phiên bản được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với giá cả hợp lý, ...

 • Ford Ranger XL 2.2L- 4x4 MT 2017

  Xe mới 619 triệu
  Bán tải
  Nhập khẩuBà Rịa - Vũng Tàu
  Số sànFord Vũng Tàu
  Động cơ Diesel 2.2L0933197195

  BH Phụ Tùng & Phụ Kiện 1 Năm/ 25.000 Km

 • Ford Ranger XLS 2.2L - 4x2 MT 2017

  Xe mới 659 triệu
  Bán tải
  Nhập khẩuBà Rịa - Vũng Tàu
  Số sànFord Vũng Tàu
  Động cơ Diesel 2.2L0933197195

  Hỗ trợ giao xe tận nhà. Tặng thẻ bảo dưỡng, bảo hành

Xem thêm xe

Đang tải thêm xe ...
Quay về đầu trang