Mercedes-Benz CLS350 BE 2012

Phân hạng: Mercedes-Benz CLS-class 2012

Mercedes-Benz CLS-class
6

Đã bán

4,093 tỷ

Dòng xe:Mercedes-Benz CLS-class
Năm sản xuất:2012
Số km đã đi:0
Động cơ:Xăng
Hộp số:Tự động
Xuất xứ:
Màu sắc:Đỏ

Mô tả & Khuyến mãi

Thiết kế CLS Coupé mới 

CLS mới gây ấn tượng mạnh từ nội thất đến ngoại thất. Đường nét gợi cảm của thân xe kết hợp được vẽ quý phái với phong cách thể thao. Phong cách đặc trưng của CLS mới có khởi nguồn từ những phiên bản trước.Bất cứ thứ gì chuyển động, đặc biệt là khi nó làm bạn sửng sốt đến không thốt nên lời. Đó chính là tiêu chí thiết kế của CLS mới.

 

Ngoại thất - Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên 

Phong cách nổi bật và sự tương tác qua lại giữa góc cạnh và đường cong thể hiện một thiết kế nghệ thuật mang nét mỹ thuật rất đặc trưng. Nắp ca-pô dài và dốc về thiết kế mới phía trước mang ngôi sao Mercedes ba cánh. Hệ thống chiếu sáng là một cải tiến khác. Dải đèn được tính hợp cùng đèn pha có dạng hình chữ “C” tạo ấn tượng độc đáo cả ngày lẫn đêm. Trần xe dốc ngược ra sau và các cửa sổ phía sau ngắn là đặc trưng phong cách thể thao cỏa CLS mới. Phần sau bế cong của thiết kế gợi cảm này làm nổi bật những đường cong mạnh mẽ và hệ thống đèn LED phía sau thiết kế cho ban đêm.
 

Nội thất - Chất lượng cao

Thử nhìn vào chi tiết của nội thất bằng con mắt tinh tường của mình, bạn sẽ thấy những nhà thiết kế của chúng tôi đã tạo nên một công cụ mang nét đẹp ngoại thất của CLS mới vào bên trong. CSL mới thể hiện phong cách nội thất cao cấp bằng những chi tiết cải tiến và chất liệu cao cấp. Âm hưởng thể thao cổ điển và đặc tính thủ công được nhấn mạnh qua các khắc chạm hay ốp gỗ cũng như màng hình màu và chiếc đồng hồ cơ. Hai ghế sau riêng biệt giúp người ngồi trên CLS tận hưỡng cảm giác thoải mái ở mức cao nhất.

Tất cả các phím điều khiển và thiết bị hiển thị được bố trí theo phong cách rất thân thiện nổi tiếng của Mercedes-Benz. Các hiển thị trên bảng điều khiển rất dễ đọc và các xác lập của chúng có thể được thay đổi qua màng hình đa chức năng. Điều này giúp người lái có thể tập trung vào phần quan trọng nhất khi đang chạy xe.

Xe liên quan
 • Mercedes-Benz C-Class C250 2015

  Xe mới 1,530 tỷ
  Sedan
  Lắp ráp trong nướcTP Hồ Chí Minh
  Tự độngA. Nghĩa
  Động cơ Xăng 2.0L0907777855

  Xe được trang bị túi khí an toàn, hệ thống báo trộm ngoại vi, hỗ trợ đỗ xe tự động,...

 • Toyota Corolla Altis 2.0V 2015

  Xe mới 992 triệu
  Sedan
  Lắp ráp trong nướcTP Hồ Chí Minh
  Tự độngToyota Bến Thành
  Động cơ Xăng 08 3920 1878

  Xe trang bị: bấm nổ start/stop, nệm da, phím âm thanh tích hợp trên vô lăng, màn hình DVD, điều hòa tự ...

Quay về đầu trang