Chevrolet Trường Chinh

Địa chỉ:
38 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú

Email:
hungpham0503@gmail.com

Điện thoại:
090 686 0017

CHEVROLET TRƯỜNG CHINH

Lịch sử hình thành và phát triển Chevrolet Trường Chinh- Đông Đô Thành

Công ty TNHH Đông Đô Thành là đại lý ủy quyền bảo hành, bảo dưỡng chính thức của GM Việt Nam, được thành lập từ tháng 11 năm 2003 và hoạt động liên tục cho đến nay.

Công ty TNHH Đông Đô Thành chuyên phân phối xe mới, thu mua trao đổi xe cũ, dịch vụ hậu mãi như bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa chung, sữa chữa đồng sơn, bảo hiểm và cung cấp các phụ tùng chính hang .v..v…

  •  Xưởng Dịch Vụ Đông Đô Thành với đội ngũ hơn 60 nhân viên trong đó lực lượng Kỹ Thuật Viên chuyên nghiệp được GM Việt Nam đào tạo chính quy, và được huấn luyện chuyên sâu theo từng công đoạn của quy trình bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn của GM Việt Nam.
  •  Xưởng Dịch Vụ Đông Đô Thành có mặt bằng xưởng dịch vụ rộng, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dùng hiện đại, thiết bị chẩn đoán động cơ bằng điện tử, máy sạc ga, hệ thống thay nhớt hộp số tự động, ngoài ra còn có hệ thống phòng sơn hấp được trang bị hiện đại, sử dụng công nghệ pha sơn vi tính, quy trình sơn được cung cấp và đào tạo từ tập đoàn Dupont của Mỹ. Bên cạnh đó quý khách sẽ được hài lòng về phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
  •  Qua nhiều năm thành lập và phát triển, Chevrolet Đông Đô Thành luôn được khách hàng ủng hộ với sự tín nhiệm ngày càng tăng trong suốt những năm qua, nói đến dịch vụ hậu mãi thì Đông Đô Thành luôn là lá cờ đầu trong hệ thống của GM Việt Nam.
  •  Sự hài lòng của khách hàng quyết định thành công của chúng tôi. GM Đông Đô Thành luôn trân trọng và lắng nghe tất cả các ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

giới thiệu.jpggiới thiệu2.jpg

Tầm nhìn
  • Trở thành công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ vận chuyển đạt chất lượng cao.
  • Phát triển bền vững với hình ảnh hiện đại, chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ và dịch vụ cao là điểm đến đáng tin cậy cho người tiêu dùng trong giai đoạn mới.

Sứ mệnh

  • Trở thành thương hiệu mạnh hàng đầu trong hệ thống GM Việt Nam.
  • Tiếp tục đẩy mạnh phân phối các sản phẩm du lịch Chevrolet chất lượng cao và thân thiện với môi trường đáp ứng ngày càng cao của khách hàng.
  • Hoàn thiện dịch vụ sửa chữa ô tô nhằm đem đến sự tiện nghi, hài lòng và an toàn cho khách hàng.

Giá trị

Sự khác biệt giữa Chevrolet Đông Đô Thành với các doanh nghiệp khác trong cùng hệ thống là:
AN TÂM – TIẾT KIỆM – HÀI LÒNG
Vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất:
Chevrolet Trường Chinh

Hotline: 090 686 0017 - Mr. Hưng

Địa chỉ: 38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM

showroom1.jpg

showroom2.jpg

showroom3.jpg

showroom4.jpg

showroom5.jpg

Thời gian hoạt động: 7h30 - 17h

Danh sách xe
Quay về đầu trang