Toyota Hà Đông

Địa chỉ:
14, Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Email:
songlv@toyotahadong.com.vn

Điện thoại:
0945 997 868

TOYOTA HÀ ĐÔNG

ĐỊA CHỈ :Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Toyota Hà Đông tọa lạc tại trục đường quốc lộ số 6, con đường huyết mạch từ Hà nội - Thanh Xuân – Hà Đông đến các tỉnh Tây bắc như Hòa Bình,Sơn La, Lai Châu với tổng vốn đầu tư trên 4 triệu đô la Mỹ. Tổng diện tích sử dụng là Phòng trưng bày rộng hơn 700m2, khối văn phòng rộng 800m2, xưởng dịch vụ 2 tầng với diện tích trên 3.400m2 với hơn 40 khoang sửa chữa, 1 phòng sơn khép kín & 3 phòng sơn nhanh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và được thiết lập hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.


Về nhân lực, đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên được đào tạo chính quy theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, Toyota Hà Đông – THD hứa hẹn mang lại một dịch vụ hoàn hảo, tận tâm và chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng trong tất cả các quy trình dịch vụ cho khách hàng. Xây dựng trên tiêu chí chung của Toyota toàn cầu, cùng với những thành công của các TMV thiết lập tại các địa  phương khác nhau trên toàn quốc,, Toyota đã thiết lập được một mạng lưới vững mạnh trên toàn quốc nhằm mang dịch vụ gần hơn tới khách hàng ở khắp nơi.

Khi mua xe tại Toyota Mỹ Đình, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ:

- Đăng ký lái thử miễn phí: Giúp Quý khách có cơ hội trải nghiệm những chiếc xe ngay mà không tốn thời gian.

- Giao xe ngay - đủ màu - tận nơi: Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất, dịch vụ này sẽ giúp Quý khách hàng sở hữu ngay chiếc xe mà mình ưng ý.

- Hỗ trợ trả góp: Quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ trả góp lên đến 80% với lãi suất thấp tại tất cả các ngân hàng.

  • Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành mang tiêu chuẩn toàn cầu: Dịch vụ này nhằm mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!

 

 

Toyota Hà Đông hân hạnh phục vụ Quý khách theo giờ hoạt động:

Buổi Sáng : 8h00 - 12h00

Buổi Chiều: 13h00 - 17h00

Dịch vụ : Từ thứ 2 đến thứ 7

Kinh Doanh : Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Liên hệ ngay để được phục vụ tốt nhất!

Danh sách xe
Quay về đầu trang